Đầu mực hấp diệu vang

Đầu mực hấp rượi vang
Nguyên liệu chế biến:
Đầu mực 500g
Rược vang đỏ 2 ly
Sa tế, hạt nêm, đầu hành, cần tây, ớt sừng, tương ớt, tỏi , gừng, tỏi , giá , xà lách, cải non , nước mắm.
Cách chế biến :
Đầu mực ship đồ ăn làm sạch chẻ nhỏ đầu hành cần tây cắt thành nhiều khác nhỏ khoảng chừng 2 đến 3 cm sao cho phù hợp với mọi người trong gia đình là được rồi chẻ đầu ớt sừng rửa sạch để xắt sợi rồi để ra một chỗ khô ráo để chùng 20 phút chao thấm dùng đĩa nhỏ hoặc làm sao cho vừa với số lượng mà chúng ta bỏ ra ngoài là được rồi hột xoài chúng ta xếp những nguyên liệu hành cần tây xà lách mỡ đều lên trên món ăn rồi cho mực đã được thấm các gia vị và nguyên liệu vào đặt lên trên làm sao .




Không để những gì thiếu sót khi cho mực lên đầu nhé  vậy là một món ăn ngon đã được hoàn thành rồi đúng không nào hãy làm và tận hưởng món ăn này nhé khi chúng ta ăn đổ một chút rượi vang lên trên món ăn đặc biệt là mực đấy nhé để cho mực hòa quyện vào rược làm cho món ăn ngon mắt hơn và màu sắc nó cũng được thay đổi khi đổ bắc lên bếp cồn, khi tất cả đã được nấu chín mực khi ăn chúng ta nên sử dụng với mắm gừng cũng có thể ăn kèm với cải nón cũng như giá sống tùy vào người thưởng thức cũng như tính cách của người sử dụng để chúng ta cho một món ăn ngon được chúc các bạn thành công.


0 nhận xét: