Giá khi đi ăn đêm

Giá tại ship đồ ăn đêm được  thiết lập tại mức tin là hàng hóa hoặc dịch vụ đáng giá với khách hàng của các bạn. Nó được thể hiện không phản ánh đúng sự quan tâm và lợi ích của khách hàng. Có thể dẫn đến việc nhà hàng tính giá quá cao hoặc quá thấp. Ngoài ra còn phương pháp giá cao nhất người quản lý đoán mức giá cao nhất mà khách hàng sẵn sang thanh toán rồi giảm cho khách hàng một mức nhất định rồi cho phép có sai số và đặt mức giá ở đó. Như vậy dựa trên tính khả thi và phán đoán công việc mà người quản lý sẽ sẵn sàng và khả thi hơn là chi trả cho khách. Phương pháp chấp nhận thua lỗi sử dụng giá trị thực đơn được đặt hàng càng thấp càng tốt và nhằm thu hút  nhiều khách hàng và tiêu dùng những sản phẩm khác để bù đắp được sự thâm hụt này như đồ uống.



Phương pháp định mức giá trực quan phương pháp này bao giồm việc đoán giá một cách đơn giản và điều chỉnh nếu không hiệu quả. Phương pháp không định giá trong trường hợp này nhân viên và đầu bếp đưa ra mức lương và thông báo trực tiếp cho khách hàng. Cách này thường được sử dụng khi món trong thực đơn được thay thế hoặc khi gọi món đặc biệt các này không được ưu tiên lắm. Kho dự trữ cũng rất quan trọng khi kiểm soát kho trong nhà bếp thì cần có quá trình thực hiện cụ thể từng bước một đây là một quá trình quan trọng trong đó có một số sơ sở kinh doanh thực hiện nghêm túc hơn cơ sở khác mỗi nhày hàng đều nỗ lực để kiểm soát trong các nhà bếp của mình .

0 nhận xét: