Công dụng của nho
Nho tốt cho sức khỏe ship đồ ăn đêm rất thích ăn loại quả này . Từ lâu nho đã được biết đến là một loại quả và đã được chứng
mình là chứa nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe con người . Trong vỏ quả nho chứa
nhiều chất có khả năng kháng khuẩn . Vỏ nho chứa nhiều resveratrol hơn trong thịt
quả nho. Chất này có khả năng chống oxi hóa mang lại gấp 7 lần vitamin E. Vì vậy
khi ăn nho ta nên ăn cả vỏ.Tất nhiên là trước khi ăn ta nên ngâm kỹ.
So với nước ép bưởi thì cam và táo , nước ép nho đỏ có hoạt
tính kháng oxi hóa mạnh, gấp 3 lần có hiệu quả phòng tránh các bệnh nhiễm trùng
đường ruột đường tiết liệu, nho tăng cường để chống lão hóa tốt cho tim mạch,
có tác dụng thải độc tố.
Ăn nho có khả năng tăng cường sức đề kháng bởi trong 100g thịt
quả nho 71calo 12g đường dễ hấp thụ, và nhiều vitamin c. Nếu chỉ cung cấp sinh tố C từ nho thì mỗi ngày phải ăn đến
500G Thịt quả nho rất dễ tiêu, giải khát , thông thiểu và lợi mật. Trong quả
nho có chứa chất chống oxi hóa cao bảo vệ các tế bào và các nguyên nhân sinh chất
trong cơ thể , chống lại sự hình thành của các gốc tự do. Vì vậy ăn nho giúp
con người trẻ lâu làm giảm nếp nhăn tăng sức đề kháng chống lại sự xâm nhập của
các loại virut.
Đặc biệt nho còn có
tác dụng đào thải chất độc tố trong cơ
thể, nho giúp bạn loại bỏ lượng độc tốt có trong cơ thể đông thời có ích cho
quá trình tái tạo tế bào , tái tạo máu. Lượng kali cao có tác dụng lợi tiểu,
giàu chất xơ vì vậy có điều kiện mỗi tuàn bạn nên ăn nho một lần cho sạch cơ thể.
0 nhận xét: