Công dụng của nho với sức khỏe

Công dụng của nho

Nho tốt cho sức khỏe ship đồ ăn đêm rất thích ăn loại quả này . Từ lâu nho đã được biết đến là một loại quả và đã được chứng mình là chứa nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe con người . Trong vỏ quả nho chứa nhiều chất có khả năng kháng khuẩn . Vỏ nho chứa nhiều resveratrol hơn trong thịt quả nho. Chất này có khả năng chống oxi hóa mang lại gấp 7 lần vitamin E. Vì vậy khi ăn nho ta nên ăn cả vỏ.Tất nhiên là trước khi ăn ta nên ngâm kỹ.

So với nước ép bưởi thì cam và táo , nước ép nho đỏ có hoạt tính kháng oxi hóa mạnh, gấp 3 lần có hiệu quả phòng tránh các bệnh nhiễm trùng đường ruột đường tiết liệu, nho tăng cường để chống lão hóa tốt cho tim mạch, có tác dụng thải độc tố.



Ăn nho có khả năng tăng cường sức đề kháng bởi trong 100g thịt quả nho 71calo 12g đường dễ hấp thụ, và nhiều vitamin c. Nếu chỉ cung cấp  sinh tố C từ nho thì mỗi ngày phải ăn đến 500G Thịt quả nho rất dễ tiêu, giải khát , thông thiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa chất chống oxi hóa cao bảo vệ các tế bào và các nguyên nhân sinh chất trong cơ thể , chống lại sự hình thành của các gốc tự do. Vì vậy ăn nho giúp con người trẻ lâu làm giảm nếp nhăn tăng sức đề kháng chống lại sự xâm nhập của các loại virut.


Đặc  biệt nho còn có tác dụng đào thải  chất độc tố trong cơ thể, nho giúp bạn loại bỏ lượng độc tốt có trong cơ thể đông thời có ích cho quá trình tái tạo tế bào , tái tạo máu. Lượng kali cao có tác dụng lợi tiểu, giàu chất xơ vì vậy có điều kiện mỗi tuàn bạn nên ăn nho một lần cho sạch cơ thể.

0 nhận xét: