Đặc tính của Lê đối với sức khỏe
Vào mùa hè nóng bức ship đồ ăn đêm hay giải khát bằng quả lê này , tìm hiểu ra thì nó có rất nhiều những đặc tính tốt cho cơ thể này xin chỉa sẻ lại với mọi người
Lê có vị ngọt hơi tính lạnh không độc . Lê có tách dụng nhuận phổi mát tim tiêu đờm giáng hỏa giải
khát . Chữa đờm nhiệt sinh ho, nấu cao để điều trị ho.
Dại tiện bị bí kết. Theo
y học cổ truyền quả lê dùng để chữa một số beenhk sau :
Hạ cholessteronl trong máu : lê có chứa một lượng lớn nhiều
hơn cả táo một lại chất xơ thực phẩm hòa tan được nhờ có nhiều pectin lê trở
thành mốn ăn có tác dụng hạ mức cholessteron trong máu . pectin dễ tan trong nước
khi qua một ruột tạo nên ra để đông giữ muối
mật trong lớp chất nhầy không có không cho nó quay trở về tế bào .
Cơ thể
luôn luôn có chức năng sản xuất loại muốn mật để bù vào lượng muối mật đi muỗi
ngày , nguyện liệu mà cơ thể tổng hợp ra muối mật chính là chlesteron do đó
pectin có nhiều trong lê gián tiếp tham gia vào việc làm giảm lượng
cholesteronl trong máu . Tất tốt cho người đang điều trị bện tăng cholessteron
huyết.
0 nhận xét: